Dịch vụ thành lập doanh nghiệp phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp

0
270

Chắc hẳn design nào cũng mong muốn mình có thể sở hữu riêng một doanh nghiệp phim hoạt hình 3D do mình làm chủ để thực hiện những ý tưởng của bản thân. Tuy nhiên việc mở công ty không hẳn là điều đơn giản. Từ quy trình, thủ tục, các bước thực hiện chuẩn bị trước khi thành lập công ty. Tìm hiểu thông tin để nắm được thủ tục thành lập công ty là điều cần thiết. Trong quá trình tìm hiểu mà có những lúc gặp rắc rối, bạn nên liên hệ để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn rút ngắn thời gian tìm hiểu của bạn.

Tham khảo==> Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Những điều cần biết trước khi thành lập doanh nghiệp phim hoạt hình 3D

Điều kiện thành lập doanh nghiệp phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp

Điều kiện đối với các cá nhân thành lập công ty đó chính là phải có chứng minh nhân dân/hộ chiếu hay thẻ căn cước. Có năng lực về hành vi dân sự, không nằm trong danh sách những đối tượng không được mở công ty. Và vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là xác định cổ đông, thành viên góp vốn cho công ty, bởi đây là những người có quyết định lớn nhất cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nghành sản xuất phim hoạt hình 3D

Tại Việt Nam hiện nay có 4 loại hình công ty để bạn lựa chọn đó chính là: doanh nghiệp tư nhân chỉ do 1 cá nhân làm chủ, công ty TNHH 1 thành viên chỉ do 1 tổ chức hay 1 cá nhân làm chủ, công ty TNHH 2 thành viên trở lên bao gồm từ 2-50 tổ chức/cá nhân làm chủ, công ty cổ phần có ít nhất 3 cổ đông.

Bạn cũng nên chú ý cách đặt tên cho công ty bằng tiếng Việt, có thể gồm những ký tự đặc biệt, số, ký hiệu nhưng phải phát âm được. Tên của công ty phải có tối thiểu 2 thành tố là tên loại hình + tên riêng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp của Luật Blue

Nếu như bạn chưa yên tâm sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói do Luật Blue cung cấp, bạn có thể tham khảo những lý do sau đây:

– Luật Blue giúp lựa chọn tên công ty phù hợp với quy định của pháp luật và của khách hàng

– Luật Blue giúp lựa chọn địa chỉ đặt công ty đúng theo quy định của pháp luật

– Luật Blue cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá tốt, chất lượng

– Đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành tất cả những thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng

– Tư vấn rõ ràng và kỹ lưỡng để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp mới nhất cùng những ưu và nhược điểm của những loại hình công ty hiện nay

– Tư vấn những vấn đề vướng mắc trong suốt quá trình hoạt động của công ty

– Tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, bảo hiểm,…

– Cung cấp hợp đồng, biểu mẫu, văn bản pháp luật kế toán, thuế, lao động theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp của Luật Blue để công ty của bạn có thể được thành lập một cách nhanh chóng, chính xác và giá rẻ nhất nhé.

 

Hủy

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn